Mẫu ban thờ đẹp - Đồ thờ Sơn Đồng Hà Nội

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Thiết kế kiến Nội thất phòng thờ, Mẫu ban thờ đẹp,  Bàn thờ gia tiên chuyên nghiệp theo nối cổ truyền, luôn lấy uy tín và chất lượng là hàng đầu. Xưởng sản xuất đồ thờ Trần Hùng với truyền thống lâu đời, nghệ nhân Trần Quang Hùng đã được nhà nước công nhận danh hiệu nghệ nhân làng nghê việt nam

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng

Bàn thờ chuẩn cần có những gì? Mẫu ban thờ đẹp

Thực chất, một bàn thờ để cúng bái không cần phải quá cầu kỳ mà nó phụ thuộc vào điều kiện, quan niệm và phong tục riêng của mỗi gia đình. Cho du ít hay nhiều thì bàn thờ tối thiểu cũng cần phải có: Bát hương, ba chén nước và các đồ cúng ăn được. Còn đối với một bàn thờ gia tiên đầy đủ chuẩn nhất thì sẽ có những vật như sau:

 1. Bàn thờ (ô xa, án gian)
 2. Khám thờ – Ngai thờ
 3. Ảnh thờ
 4. Cửa võng
 5. Bộ đài nến
 6. Lọ hoa – Mâm quả
 7. Bộ đỉnh hương
 8. Ba chén nước
 9. Hoành phi
 10. Câu đối
 11. Bàn thờ trong gia đình thường được đặt ở một phòng riêng (nếu có) không bị các không gian sinh hoạt khác tác động. Phía sau bàn thờ cần phải là tường vững chãi, không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ. Hướng nhìn của bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu thỏa mãn về phương vị và hướng thì rất tốt về phong thủy.

Không gian thờ cần thể hiện sự tôn nghiêm và nên sơn các màu thâm trầm chủ đạo như: Nâu, vàng kem, màu gỗ và màu của những bức sơn mài, hoành phi câu đối, sơn son thiếp vàng,..v.v..

Ngoài ra, bạn cần chú ý không đặt bàn thờ nhìn ra hướng Ngũ quỷ. Tránh đặt bàn thờ dựa lưng vào phòng/nhà vệ sinh.

098.994.6644