Xe tang lễ - Qách gỗ - Đồ thờ Sơn Đồng Hà Nội

Hiển thị kết quả duy nhất

Cơ sở sản xuất xe tang lễ đồ thờ, tượng phật Trần Hùng là cơ sở đóng xe tang lễ kéo và quách gỗ vàng tâm tại Làng nghề Sơn Đồng

với hơn 30 năm làm nghề, uy tín của chúng tôi đã được khẳng định. Với kinh nghiệm lâu năm khiến cho sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm tốt nhất

Tiếp nối truyền thống cha ông, lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề. Xưởng sản xuất đồ thờ Trần Hùng là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ tâm linh nổi tiếng tại làng nghề đồ thờ sơn đồng Hà Nội. Chuyên cung cấp đồ thờ tượng phật  bằng gỗ mít sơn son thếp vàng. Chúng tôi có các mẫu xe tang lễ đẹp mời quý vị xem ảnh xe tang lễ của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng, Để biết giá xe tang lễ mới quý vị liên hệ theo số điện thoại trực tiếp 0986 16 16 23.

Chúng tôi cam kết:

– Độ Bền Vượt Trội. Xe ít khi bị hỏng vặt, xe có khả năng vận hành bền bỉ, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

– Giá Thành Phù Hợp. mức giá phù hợp với chất lượng, cạnh tranh cao trên thị trường, được nhiều đối tác và khách hàng lựa chọn.

– Mẫu Mã Đa Dạng. Cung cấp đầy đủ các dòng xe bao gồm: xe đưa tang, xe chở thi hài, hài cốt, tro cốt, xe chở vòng hoa, xe trống, xe phướn.. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn làm đồ thờ cho bàn thờ tư gia, đền, đình chùa

Lễ tang, Niềm tin & Nghi lễ

Tang và cây Dâu, nương dâu, ta thường nói cuộc bể dâu để chỉ sự biến đổi tang thương mà là tiêu đi, mất đi, tiêu ma.

Xe tang phục vụ việc hiếu đối với người quá cố, Xe của chúng tôi là những loại xe chuyên dụng đời mới, chất lượng tốt, đảm bảo các quy định, yêu cầu đề ra về giá trị truyền thống của dân tộc. Nội ngoại thất xe cũng được thiết kế trang trọng, phù hợp với nghi lễ mai táng truyền thống của người Việt Nam.

098.994.6644